Tìm kiếm chống thấm

Hỗ trợ chống thấm

 • Điện thoại: 024.666.37375
  Hotline: 024.666.37375

Chống ồn, chống nóng

 • Các rắc rối thường gặp của phòng nghe và cách xử lý

  Các rắc rối thường gặp của phòng nghe và cách xử lý

  Bạn đã từng gặp rắc rối với phòng nghe nhạc chưa? Bạn đã xử lý như thế nào? Dưới đây là một số trường hợp rắc rối thường gặp của phòng nghe và cách xử lý chúng.

 • Cách âm cho phòng nghe nhạc

  Cách âm cho phòng nghe nhạc

  Việc cách âm đòi hỏi sự tách biệt tối đa về mặt vật lý. Hiệu quả cách âm đạt đến tối đa khi không có sự tiếp nối về mặt cấu trúc của phòng cách âm với những bộ phận khác trong căn nhà. Thực tế, một bức tường hoặc mặt phẳng không đều có tác dụng cách âm tốt hơn bề mặt nhẵn.

 • Cản âm thanh vào nhà

  Cản âm thanh vào nhà

  Các chuyên gia cho biết, có nhiều cách giúp giảm ồn cho nhà. Nếu biết thiết kế và sử dụng các vật liệu cho mái nhà, cửa, sàn nhà… một cách hợp lý, ngôi nhà sẽ "yên tĩnh" hơn.

 • Chống ồn cho nhà phố

  Chống ồn cho nhà phố

  Tiếng ồn trong cuộc sống hàng ngày luôn là một trong những nguyên nhân gây ra sự căng thẳng và khó chịu trong sinh hoạt gia đình.

 • Chọn giải pháp cách âm cho căn hộ chung cư

  Chọn giải pháp cách âm cho căn hộ chung cư

  Sống ở chung cư là chấp nhận một môi trường sống cộng đồng, sự riêng tư bị hạn chế, và đặc biệt là không thể tránh được tiếng ồn. Chính vì thế, cách âm cho căn hộ chung cư là nhu cầu của nhiều hộ gia đình. Thông thường, tiếng ồn trong chung cư có hai loại âm thanh, loại truyền trong không gian và truyền qua kết cấu. Âm thanh trong không gian chính là loại ta có thể nghe thấy trong căn phòng như tiếng người nói ra, tiếng loa phát ra, tiếng nhạc cụ...

 • Phương Pháp Tiêu Âm - Tán Âm

  Phương Pháp Tiêu Âm - Tán Âm

  Bạn là người thích thể hiện mình, bạn muốn xả Stress, bạn muốn tụ tập bạn bè, một trong những giải pháp là hát karaoke. Để tiết kiệm chi phí và được thoải mái bạn muốn hát tại nhà nhưng lại e ngại làm phiền tới hàng xóm. Hay bạn có một bộ trống, đàn... bạn muốn tập luyện, thật là khó khăn. Vậy bạn phải làm thế nào để không ảnh hưởng tới họ mà vẫn thỏa mãn mong muốn của mình mà âm thanh vẫn tuyệt nhất cho người nghe ở trong phòng.

 • Rạp hát gia đình

  Rạp hát gia đình

  Thật tuyệt vời sau một ngày làm việc căng thẳng được đắm mình trong không gian đầy ắp âm thanh.

 • Tiếng ồn và phường pháp chống ồn

  Mức ồn tương đương, ký hiệu LTĐ, đơn vị dB,A, là trị số mức âm toàn phương trung bình theo đặc tính A, trong khoảng thời gian T của âm thanh đang nghiên cứu có mức thay đổi theo thời gian.

 • Tư vấn cách âm phòng Karaoke

  Tư vấn cách âm phòng Karaoke

  Tôi muốn mở dịch vụ kinh doanh phòng hát karaoke, nhưng tôi nghe nói nếu mở ra sẽ gây phiền toái cho hàng xóm bên cạnh vì tiếng ồn phát ra từ phòng hát, nếu cách âm không đúng cách sẽ ảnh hưởng đến việc kinh doanh của tôi. Không những vậy địa điểm mà tôi dự tính mở lại nằm trọn trong khu dân cư. Rất mong công ty tư vấn dùm tôi kỹ thuật cách âm để âm thanh không phát ra ngoài gây ảnh hưởng đến việc kinh doanh và không làm ảnh hưởng đến chất lượng phòng hát.

 • Xử lý âm cho phòng nghe nhạc, xem phim

  Xử lý âm cho phòng nghe nhạc, xem phim

  Xử lý âm học trong phòng nghe. Xử lý một phòng nghe nhạc có thể đơn giản chỉ là treo một tấm vải lên tường, xê dịch các tấm thảm hoặc kê lại đồ đạc... Cũng có thể dùng biện pháp phức tạp hơn, như lắp các thiết bị âm học nhà nghề.