Tìm kiếm chống thấm

Hỗ trợ chống thấm

  • Điện thoại: 0466637375
    Hotline: 0466637375

Contite PU100/101

Contite PU100/101

  • Thông tin chính
  • Lợi ích
  • Thi công
  • Download

Contite PU100/101 là chất dẻo tổng hợp độ nhớt thấp một thành phần,  phản ứng lại với nước. Khi bơm vào các khe nứt rỉ nước Contite PU100/101 sẽ lập tức phản ứng lại với nước tạo bọt và ngăn chặn sự rò rỉ nước.

Cơ chế làm việc của  Contite   PU100/101  là  phản  ứng  lại  với  nước  xung quanh tạo bọt là chất dẻo tổng hợp. 

Khả năng  trương nở của bọt phụ thuộc vào vị trí đầu tiên của sự lan truyền chất dẻo  bị ảnh hưởng  của áp  suất đẩy ngược  lại từ  phía  sau vào cấu trúc được bịt kín. Ví dụ khe nứt lớn / sỏi thì hệ số tạo bọt cao.

Nếu khe nứt hẹp/ cát hạt mịn thì sự trương nở thấp nhưng đạt cường độ cao

- Bọt  tác dụng  với nước và bít kín đường  di chuyển  của nước.

- Độ nhớt thấp có thể xuyên qua các khe nứt rất nhỏ.

- Bền, có thể chống lại các dịch chuyển thông thường.

- Không chứa VOC, CFC.

- Phản ứng được với nước mặn

- Không co ngót

- Dính tốt với cả bề mặt khô hoặc ướt

Trước khi thi công Contite PU101 được cho vào Contite PU100 nhằm tăng thêm tính phản ứng của nó . Sự phản ứng ngược vì thế đạt được sự duy trì trạng thái của nó ít nhất 8 giờ mà không có sự biểu hiện nào về mặt tăng độ nhớt.

Sau khi trộn với  Contite PU101, một lớp da có thể được tạo ra trên bề mặt của chất lỏng do sự phản ứng với hơi ẩm trong không khí nhưng không ảnh hưởng gì đến việc vận hành của máy bơm.


Contite PU100/101 như là một sản phẩm đơn thành phần được bơm vào những vùng có nước, sử dụng bơm tay hoặc máy bơm mô tơ. Khi tiếp xúc với nước, phản ứng tạo cho bọt lấp đầy các khe nứt sau đó cứng và rắn lại.


Nếu vùng được bao kín chứa không đủlượng nước cần thiết thì phần cứng của khối Contite PU100 sẽ bắt đầu xâm nhập vào phần nước bơm tiếp theo.Với sự tương phản của 2 hệ thống thành phần, Contite PU100 sẽ không cứng trong ống bơm, trong khoảng thời gian kể từ khi tiếp xúc với nước ngầm là cần thiết cho sự đông cứng.Sau khi kết thúc bơm, ngay lập tức làm sạch máy bơm với Contite solv, nhằm không cho vật liệu bám dính vào máy. Trong trường hợp ngừng quá một ngày thì sau đó phải đổ đầy Contite solv vào máy bơm.


Trong trường hợp dùng để cố kết đất  Contite PU100 được dùng mà không cần kết hợp với Contite PU101 và sẽ được bơm bằng đường ống măng sông hoặc các ống bơm khác vào môi trường có độ ẩm tự nhiên hay cát ướt Bán kính bơm lớn nhất khoảng 30 cm, với bán kính bơm lớn hơn, vùng tâm lỏi sẽ không được chắc chắn.


Áp lực bơm phải nhỏ hơn áp lực đất đè lên vùng cần bơm nhằm tránh sự phá hoại đất đá xung quanh. Kiến nghị: chúng tôi kiến nghị bảo quản sản phẩm trước khi gia công ít nhất 12 giờ ở nhiệt độ thấp nhất là 15 C để đạt được kết quả tốt nhất nên duy trì nhiệt độ gia công ở 15 C ~ 30 C. Khi vật liệu ấm lên sẽ gây nóng cục bộ…khi áp dụng cho tường kín nên hạn chế nhiệt độ bằng nhiều cách

Sản phẩm cùng hãng sản xuất