Tìm kiếm chống thấm

Hỗ trợ chống thấm

  • Điện thoại: 0466637375
    Hotline: 0466637375

Contite Seal

Contite Seal

  • Thông tin chính
  • Lợi ích
  • Thi công
  • Download

Contite Seal là một dạng xử lý chống thấm bằng hóa chất độc đáo và chống ăn mòn cho bê tông bởi sự kết tinh. Được chế tạo dưới dạng hợp chất bột khô,  Contite Seal bảo vệ và  chống  thấm  bê tông bằng quá trình thẩm  thấu.


Do các chất trong  Contite Seal có ái lực với nước, hình thành các tinh thể di chuyển xuyên qua các lỗ và mạch mao dẫn trong bê  tông, chúng  bịt kín  cho  bê  tông khỏi  sự xâm  nhập của nước, hóa chất, chất thải và những chất có hại khác.


Các hoạt chất thấm vào bê tông, phản ứng với vôi và nước ẩm tạo  thành một  lớp màng  dưới  bề mặt,  bịt  kín  bê  tông một cách hiệu quả.


Lớp màng tạo thành này cho phép sự thoát hơi  nước  từ phía  bên  trong  của  công  trình  (bê  tông  thở) đồng  thời  chống  thấm/bịt  kín  bềmặt do  nước  biển,  nước ngầm ngấm vào, nước thải và một số dung dịch khác.


Có thể sử dụng Contite Seal cho nhiều loại bê tông có cấu  trúc  bền  vững. Điển  hình  là:  bể xử lý  nước  thải,  hồ chứa đường hầm, ống cống, thùng lặn, hầm và công trình ngầm,  hốmóng,  sàn đậu  xe,  bồn  hoa,  vườn  sân  thượng,bậc đài vòng (sân vận động) và hồ bơi.


Contite Seal bảo vệ bê tông khỏi sự xâm nhập của nước thải, nước cống, một số dung  dịch  hóa    học,  a-xít  loãng,  cacbonat,  nước  mặn, sulphate, và những chất có hại khác.


- Kháng được hầu hết các chất xâm nhập có độp PH trong khoảng   3  - 11  nếu  tiếp xúc  thường   xuyên,   và  trong khoảng 2 - 12 nếu tiếp xúc không thường xuyên.


- Bảo vệ bê tông và thép khỏi bị hư hỏng.


- Không độc hại, không hòa tan, không bốc hơi gây hại.


- Có thể sử dụng cho bê tông xanh hoặc bê tông ẩm.


- Những dự án đường cao tốc.


- Bám dính hoàn toàn (bên trong) của bê tông nên không cần lớp phủ bảo vệchống thấm cho bê tông.


- Bịt  kín  những  vết  nứt  nhỏ co  ngót  và  sẽ tái  hoạt  sau nhiều năm nếu có sự hiện diện của nước.


- Không cần làm phẳng bề mặt hoặc lớp lót một cách tốn kém.


- Không bị thủng, rách hoặc phân tách tại các đường nối nhưcác chất bảo vệ khác.


- Thi công ít tốn kém hơn.


- Không cần lớp phủ bảo vệ.


- Sử dụng được trong các công trình ngầm, phủ lớp chống thấm bên trong (mặt trái).


- Được  sử dụng  rộng  rãi  trong  công  trình  sửa  chữa  bê tông,  đặc  biệt rất hữu  dụng khi  thi công  ở mặt trái của công trình ngầm hoặc chứa nước, có thể thi công ớ mặt phía trên và phía dưới.

Thi  công  Contite  Seal bằng  bàn  chải  có  lông  cứng  vừa phải  .

Quét kỹ lên tường đã  được làm ẩm trước để trám kín đều đến  hết  và  chỉ quét  theo  một  hướng. Giữ ẩm ở mép.

Sau khi phủ lớp đầu tiên rồi phủ lên tiếp lớp thứ hai trong khi lớp đầu tiên  vẫn còn màu  xanh. Nếu không thì phải làm ẩm bề mặt trước khi phủ lớp thứ hai.

Sản phẩm cùng hãng sản xuất