Tìm kiếm chống thấm

Hỗ trợ chống thấm

  • Điện thoại: 024.666.37375
    Hotline: 024.666.37375

Giới thiệu chung

chong tham sua chua nha

Chào mừng bạn đã đến với Bảo Tín

Bao Tin Construction được thành lập bởi hàng ngũ sáng lập viên là các chuyên gia về quản lý và kỹ thuật tại các tập đoàn đa quốc gia, mục tiêu hàng đầu của Bảo Tín là cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả nhất trong lĩnh vực

 

  1. Chống thấm1, chống ăn mòn cho các  công trình.
  2. Xử lý bệnh học công trình.
  3. Sơn Epoxy nền, sàn, bể chứa.
  4. Sơn nội ngoại thất. Làm trần,vách thạch cao.
  5. Chống ồn, chống nóng cho các công trình .Với kinh nghiệm dày dạn trong các lĩnh vực trên. Bảo Tín luôn cung cấp giải pháp tối ưu cho mọi yêu cầu của khách hàng,Các công trình Bảo Tín đã thi công như : Keang Nam Ha Noi Landmark Tower, Nhà máy nhiệt điện Hải Phòng, Nhiệt điện Uông Bí mở rộng 1, Khu công nghiệp Thăng Long, …được các chủ đầu tư đánh giá cao.


Đội ngũ cán bộ và công nhân kỹ thuật của Bảo Tín với hơn 100 người được đào tạo bài bản cùng với sự chuyển giao công nghệ từ các tập đoàn sản xuất và thi công hàng đầu thế giới (Sika, Cormix, Pentens, Bostik, Danosa. Uretek…) Chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng thi công cao nhất cho mọi công trình.


Hệ thống các sản phẩm vật liệu do Bảo Tín cung cấp có khả năng đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng của khách hàng.Đảm bảo được tính thân thiện của vật liệu đối với môi trường sống.