Tìm kiếm chống thấm

Hỗ trợ chống thấm

  • Điện thoại: 0466637375
    Hotline: 0466637375

MN 320 - WESSBOND MAGIC NAIL

MN 320 - WESSBOND MAGIC NAIL

  • Thông tin chính
  • Lợi ích
  • Thi công
  • Download

MÔ TẢ:


Wessbond Magic Nails là sản phẩm keo có cường độ kết dính, độ bền cao, được ứng dụng đặc biệt thay cho các mục đích xây dựng cần kết nối bằng đinh.


PHẠM VI ỨNG DỤNG:


Wessbond Magic Nails có thể được ứng dụng thi công theo 2 phương pháp: một chiều hoặc hai chiều.Nhiệt độ thi công không nên vượt quá 30°C. Bơm một lượng keo có độ dày từ 4-6mm lên các bề mặt đã được làm sạch. Keo nên được bơm đều trên cả hai bề mặt. Sau đó liên kết các bề mặt lại với nhau.


Phương pháp thi công một chiều: Phương pháp này được ứng dụng cho các tấm panel nặng hay các trường hợp hình thành để chất tải hay chịu nén lên trên vật bám dính. Bơm keo lên một bề mặt, liên kết các bề mặt lại với nhau, phải đảm bảo đúng dạng kết cấu ban đầu  và duy trì sự tiếp xúc với đã khô, cách làm sạch tốt nhất là dung cát.bề mặt tối đa, đảm bảo dính các bề mặt với nhau.


Đối với các vị trí sàn,  thi công keo lên từng bên của các tấm sau khi đã được đặt vào vị trí trước khi dán với tấm panel hay các tấm còn lại vào.

Phương pháp thi công hai chiều: Ấn mạnh để bơm sản phẩm lên bề mặt, để keo trải đều. Thời gian cho phép thi công trong vài phút ( từ 3 đến 5 phút, tùy thuộc nhiệt độ ngoài trời), định vị các bề mặt và ấn chặt để liênkết chúng lại với nhau.

Tùy theo điều kiện nhiệt độ và khả năng bám dính của bề mặt, cường độ bám dính của sản phẩm đạt được mức cao nhất là từ 12 đến 72 giờ.


Quý khách click vào Tab Dowload để tải về cataloge của sản phẩm
Quý khách click vào Tab Dowload để tải về cataloge của sản phẩm
Sản phẩm cùng hãng sản xuất