Tìm kiếm chống thấm

Hỗ trợ chống thấm

  • Điện thoại: 0466637375
    Hotline: 0466637375

Peneseal Pro

Peneseal Pro

  • Thông tin chính
  • Lợi ích
  • Thi công
  • Download

Peneseal PRO là một chất hàn kín dạng dung dịch được ứng dụng phun tạo nên một rào cản bên dưới bề mặt bê tông để bảo vệ bê tông kháng nước thâm nhập và hàn kín những vết nứt hiện hữu lên đến 2mm. Khi được phun lên khắp bề mặt bê tông đã làm sạch,


Peneseal PRO sẽ phản ứng kết hợp với bê tông để tạo nên rào cản bên dưới bề mặt bê tông. Sản phẩm của sự phản ứng này sẽ hàn kín những lỗ nhỏ li ti, mao dẫn và những vết nứt.


Bao lâu có nước hiện diện, sản phẩm sẽ duy trì hoạt tính và hàn kín những vết nứt nhỏ như chân tóc trong tương lai.Peneseal Pro không nên được áp dụng như một sự thay thế hay một giải pháp cho những thiết kế, chi tiết hay tay nghề chất lượng kém.


Peneseal Pro không thích hợp cho sửa chữa những vết nứt cấu trúc hay thiết kế. Đối với những mối nối lạnh, khe co giãn, chi tiết xuyên thấu và mạch ngừng đổ bê tông, những sản phẩm như Penecrete, Penebar SW 55 và những chất hàn gắn co giãn nên được ứng dụng bổ sung với Peneseal Pro


Đối với việc làm cứng sàn, thay bằng sử dụng dung dịch làm cứng sàn của Penetron (Peneseal FH). Penetron, không phải Peneseal Pro nên được dùng cho việc chống thấm mặt thụ động (chống thấm ngược).


Peneseal Pro có thể được ứng dụng trên bê tông có chứa tro bay, xỉ quặng hay silica fume, nếu những thành phần này không vượt quá 30% của tất cả những vật liệu gốc ximăng trong hỗn hợp trộn bê tông.


Trước khi ứng dụng, thử trên một khu vực nhỏ hay có được thiết kế hỗn hợp trộn bê tông. Để tăng tính tương thích, một biện pháp xử lý canxi có thể được thực hiện lên bề mặt. Điều này cũng sẽ làm tăng sự hiệu quả trên những bê tông cũ và bị lão hóa nặng.


Những vết nứt rộng nên được xử lý ngập với Peneseal Pro qua việc tạo một cái đập chứa nhỏ.

Độ phủ: 01 (một) lít cho 4 - 6 m2 (4m2 cho những bề mặt gồ ghề và lỗ rỗ, 6m2 cho những bề mặt đặc chắc, phẳng nhẵn và 5 cho những bề mặt thông thường).


Thiết bị: Điều này có thể sắp xếp từ thiết bị phun tay đơn giản cho những diên tích nhỏ tới những thiết bị phun có động cơ cho những dự án rộng lớn.


Với bình phun đeo lưng đơn giản, mức độ phủ có thể đạt được 100-150m2/ giờ. Sau khi xử lý, tất cả những thiết bị nên được vệ sinh hoàn toàn với nước.Xin liên hệ đại lý ICS/PENETRON INTERNATIONAL LTD. để có những chi tiết và thiết bị phun.


Hàn kín những vết nứt hiện hữu lên đến 2mm, những vết nứt mới nhỏ như chân tóc sẽ được hàn kín khi tiếp xúc nước.


Bảo vệ giúp kháng sự xâm thực của nước, muối chloride và sulfate; Tăng khả năng kháng sự tấn công của hóa chất, sự lão hóa và mủn. Kháng sự tấn công của các chất Alkali hay Axít loãng.


Trạng thái tự nhiên của bề mặt phụ không gây ảnh hưởng đến sự bám dính với những ứng dụng sản phẩm tiếp sau.


Ứng dụng đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm khi được so sánh với những hệ thống màng phủ tương tự. Peneseal Pro là chất có thể hòa tan trong nước và tuân thủ những quy định về môi trường, sức khỏe và an toàn.


Có thể hoạt động đi lại trong vòng 6 giờ sau khi phun nước bảo dưỡng lần thứ nhất mà không ảnh hưởng đến sự bảo vệ. Không bong tróc hay trầy xước và có thể được đánh bóng. Không từ chối lớp láng nền cần thiết.


Không độc hại – có thể ứng dụng được cho những cấu trúc chứa nước uống.
Những khuyết điểm tồn tại của cấu trúc có thể dễ dàng được phát hiện và sửa chữa.


Việc chuẩn bị bề mặt


Bề mặt nên tối thiểu đạt 14 ngày tuổi (28 ngày tuổi là tốt nhất), sạch, không bụi bặm và khô ráo (không có những khu vực ẩm ướt!).

Những khiếm khuyết bề mặt như rỗ tổ ong, bọng rỗng, v.v… phải được được ra và sửa chữa với vữa Penecrete.

Bất cứ dầu bôi ván khuôn, hợp chất bảo dưỡng hay những vật liệu xử lý cũ nên được làm sạch hoàn toàn.


Nhiệt độ ứng dụng nên trong khoảng +5 C và +35 C.
Tránh ứng dụng khi trời sắp mưa hay có gió mạnh.
Bê tông cũ và bê tông bị ảnh hưởng bởi sự lão hoá có thể cần được xử lý với canxi cho sự phản ứng đầy đủ.

Những hướng dẫn thi công ứng dụng: luôn luôn lắc đều sản phẩm trước khi ứng dụng.


1. Làm ngập những vết nứt với Peneseal Pro khoảng 1 lít cho 5 m dài.


2. Xử lý sản phẩm lên bề mặt với định mức phủ được khuyến cáo.Phun với áp suất thấp và trong những điều kiện gió nhẹ.


3. Khi bề mặt sờ tay thấy khô (2-6 giờ sau khi xử lý) phun bề mặt với đẫm nước.Trường hợp trời mưa trước khi sản phẩm xử lý khô, thì một lớp thứ hai cần được xử lý sau khi bề mặt khô.


4. Sau 24 giờ, bề mặt được bảo dưỡng với nhiều nước.


5. Sau 24 giờ khác nữa, bề mặt lại được bảo dưỡng với nhiều nước nữa.


6. Sau ngày thứ ba bảo dưỡng nước, diện tích đã xử lý có thể được ngâm nước để xác định sự thể hiện chống thấm.

Sản phẩm cùng hãng sản xuất