Tìm kiếm chống thấm

Hỗ trợ chống thấm

 • Điện thoại: 0466637375
  Hotline: 0466637375

Protectosil 100NK

Protectosil 100NK

 • Thông tin chính
 • Lợi ích
 • Thi công
 • Download

Protectosil 100NK là hợp chất cơ kim Silane không dung môi ở dạng lỏng, có khả năng chảy tự do, không màu, chịu được sương giá.

Mô tả sản phẩm

Protectosil 100NK làm chất phòng nước, dầu cho các vật liệu xây dựng đi từ khóang chất có lỗ xốp, kiếng, vải cotton, cellulose, gỗ… Hiệu quả co cụm chất lỏng có được chỉ sau một thời gian ngắn khi xử lý trên bề mặt thích hợp.

Protectosil 100NK được sử dụng mà không cần pha loãng nhưng cũng có thề được pha loãng bằng dung môi thích hợp. Chúng tôi khuyến cáo trong trường hợp pha loãng, tối thiếu là ở mức 20% nồng độ nguyên chất.

Tài liệu kỹ thuật

Tính chất

Giá trị

Đơn vị

Tiêu chuẩn

Điểm chớp cháy

>57

oC

DIN51755

Nồng độ chất hoạt động

97-100

%

 

Tỷ trọng

Khỏang 0.88

g/cm3

DIN51755

Nhiệt độ sôi

175-186

oC

DIN51751

Độ hoạt động

Dung môi thích hợp

- Ethanol * (không có nước, tổng hợp từ khí dầu mỏ)

- Dung môi hydrocarbon mạch thẳng, no (pentane, hexan, heptane…)

- Dung môi hydrocarbon có mạch vòng thơm (toluene, xylem)

- Dầu khoáng (White – spirit).

* Dung môi khuyên dùng

Bề mặt thích hợp để xử lý

 • Bê tông (tươi hoặc đã carbonate hóa)
 • Gạch nung
 • Cát-Đá vôi
 • Đá tự nhiên
 • Xi măng trát tường

Tính chất sản phẩm

Không dung môi

Nồng độ chất bay hơi thấp

Khả năng hoạt động cao

Cho hiệu ứng tụ chất lỏng tốt

Hơi nước có thể đi qua được, không làm biến màu bề mặt

Hàn gắn vết nứt tới 0.3mm

Ngăn ngừa khả năng hút nước và hư hại do dung dịch muối gây nên ( ví dụ như là Clo)

Khả năng ngăn ngừa các chất thâm nhập.

Khả năng kháng kiềm cao

Dừng phản ứng giữa kiềm và silica

Quý khách click vào Tab Dowload để tải về cataloge của sản phẩm

 

Bề mặt khóang vô cơ, xốp

Bề mặt xử lý cần khô ráo và sạch sẽ để đảm bảo chất xử lý có tác dụng chống chấm tốt nhất. Trong quá trình xử lý, nhiệt độ bên ngoài và nhiệt độ bề mặt của vật cần xử lý tốt nhất là trong khỏang từ 0oC tới 40oC. Không nên tiền hành xử lý trong điều kiện có gió lớn hoặc trời mưa. Protectosil 100NK không được nhiễm nước trước khi hoặc trong khi xử lý.

Protectosil 100 NK phải được phun thành màng chảy cho tới khi bão hòa, lớp màng này được thiết lập trên bề mặt cần xử lý để thấm tự nhiên xuống bề mặt mà không có áp lực tác động. Tất cả các thiết bị phun chất lỏng đều có thể sử dụng được (ví dụ như súng phun không không khí). Nguyên liệu không nên phun quá mạnh.

Protectosil 100 NK phải được phun tạo màng lỏng nhận thấy được trên bề mặt cần phun trong khỏang vài giây. Khi phun bề mặt nằm ngang, màng chất lỏng bóng và ướt trong khỏang 3-5 giây trước khi rút xuống. Khi phun bề mặt thằng đứng, vệt màng lỏng phải dài khỏang 30 – 50cm.

Tất cả các thiết bị và thùng chứa phải sạch sẽ và khô ráo. Sau khi sử dụng, chúng có thể được rửa bằng các dung môi hữu cơ (dầu khóang methylate, dầu hỏa hoặc các chất pha lõang khác).

Các bề mặt không hấp thụ như khung cửa, ngưỡng cửa, các mối nối nhựa, kiềng… nên bao bọc lại trước khi phun. Những bề mặt bị nhiễm Protectosil 100NK có thể chùi sạch với cồn (spirit) hoặc dung dịch xà phòng (nên kiểm tra trước tác động của vật liệu cần chùi rửa với các dung dịch chùi rửa trên). Công việc chùi rửa nên tiến hành sớm nhất nếu có thể (trong vòng khỏang vài giờ), nếu không sẽ tạo thành màng nhựa silicon rất khó chùi rửa. Khi đó cần phải dùng cồn (spirit) để chùi rửa.

Cây cối trong vùng sử dụng Protectosil 100NK phải được che chắn không tiếp xúc với Protectosil 100 NK. Protectosil 100NK phản ứng bên trong các lỗ xốp, lỗ mao quản của khóang vô cơ, cho tác dụng ngăn cản nước thấm vào bên trong và lớp bảo vệ này không nhận biết bằng mắt thường.

Thông thường chúng ta khi chưa biết được vật liệu đã được xử lý trước hay chưa, và xử lý bằng cách nào cho nên cách tốt nhất là xử lý thử nghiệm ở một vùng nhỏ trước để tránh các rắc rối về sau.

Đăng kí

EINECS/ELINCS (EU)

AICS (Australia)

DSL/ NDSL

Không

PICCS (Philippines)

TSCA (USA)

IECS (P.R China)

ENCS (Japan)

ECL (Nam Korea)

Không

An toàn khi sử dụng và vận chuyển

Trước khi sử dụng sản phẩm nên đọc kỹ Bảng An Tòan Sử Dụng Sản Phẩm (MSDS) để đảm bảo hiều được thông tin về tác động độc hại (nếu có) của sản phẩm, cũng như các thông tin về vận chuyển, tồn trữ và sử dụng.

Bao bì và tồn trữ

Protectosil 100 NK có thời hạn sử dụng hơn 1 năm trong điều kiện kín nắp. Sản phẩm nên được trữ trong vùng nhiệt độ từ -10oC tới 40oC.Protectosil 100 NK được cung cấp trong thùng 25kg, thùng lớn 200kg hoặc bồn chứa 1 tấn

Để download file PDF mời bạn click vào đây

Sản phẩm cùng hãng sản xuất