Tìm kiếm chống thấm

Hỗ trợ chống thấm

  • Điện thoại: 0466637375
    Hotline: 0466637375

Protectosil BHN

Protectosil BHN

  • Thông tin chính
  • Lợi ích
  • Thi công
  • Download

Protectosil ® BHN là chất lỏng không màu, độ nhớt thấp có nguồn gốc từ monomeric Alkylalkoxysilane. Nó đặc biệt thích hợp cho việc phòng nước bên ngoài bề mặt các nguyên vật liệu xây dựng. Protectosil ® BHN được cung cấp có thể sử dụng ngay.

Nồng độ sử dụng:

Liều lượng sử dụng tuỳ thuộc vào khả năng thấm hút của bề mặt vật liệu. Tốt nhất nên thử nghiệm trước khi quyết định nồng độ chính xác. Trong trường hợp đối với bê tông, liều lượng sử dụng thấp nhất là : 150g/m2.

Đặc tính sản phẩm:
Hoà tan được.
Độ nhớt thấp
Hơi nước có thể thấm qua được, chất màu không thấm qua được.
Không hình thành lớp màng trên bề mặt.
Có khả năng gắn kết các vết nứt lên đến 0.3mm
Làm giảm đáng kể sự thấm hút nước và sự hư hại do các muối Chlorides.
Khả nắng chống thấm tốt.
Chống lại alkali rất tốt.
Không cho alkali/silica phản ứng với bê tông.
Tuân theo tiêu chuẩn TL/TP OS-A của ZTV SIB 90 của German Federal Transportation Ministry.
Chống lại sương giá.

Lĩnh vực ứng dụng:
Protectosil ® BHN được sử dụng chống thấm cho các vật liệu xây dựng vô cơ, đặc biệt là các vật liệu xây dựng có lỗ xốp như:
Bê tông ( cầu đường, các cầu trúc bê tông trong cảng và các công trình hàng hải, bề mặt bê tông, bê tông trần..)
Gạch nung (clinker masonry)
Gạch men (Ceramic tiles)
Protectosil ® BHN được khuyên sử dụng phòng nước bên dưới lớp phủ hoặc xử lý bề mặt khác.

Quý khách click vào Tab Dowload để tải về cataloge của sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng:


Để xử lý bê tông mới làm xong (fresh concrete), tốt nhất nên để bê tông khô cứng sau 28 ngày, mới sử dụng Protectosil ® BHN.


Bề mặt được xử lý nên khô ráo và sạch sẽ để đảm bảo khả năng thấm hút sâu của chất hoạt động. Trong khi ứng dụng sản phẩm, nhiệt độ ngoài trời và nhiệt độ của bề mặt nên trong khoảng 0 – 400C. Không nên ứng dụng sản phẩm trong điều kiện trời mưa hoặc gió lớn.


Protectosil ® BHN nên được ứng dụng bằng phủ bên ngoài cho tới lúc trung hoà. Điều này có thể đạt được bằng cách phun không áp suất lên đối diện bề mặt cần được xử lý (ví du: súng phaun chân không). Nguyên liệu không nên phun mạnh hay dùng chổi quét.


Những bề mặt không thấm hút như: Kiếng (glass), gỗ , plastic và kim loại không thể xử lý với Protectosil ® BHN. Kiếng (glass), gỗ , plastic và kim loại không bị tấn công bởi Protectosil ® BHN. Cũng không phải là tất cả các loại plastic được xử dụng trong xây dựng.

 

Do đó, việc bao bọc lại thường không cần thiết. Để chắc chắn, chúng tôi khuyên bạn nên nên tiến hành thử nghiệm. Trong trường hợp xấu nhất, sản phẩm không được thấm hút bởi bề mặt có thể phản ứng với độ ẩm không khí tạo ra một lớp film silicones nhờn và nhầy, có thể làm sạch dễ dàng ngay lập tức bằng cách sử dụng các dung dịch tẩy rửa hay alcohol.

Cây cối ở xung quanh các bề mặt cần xử lý nên được bảo vệ không tiếp xúc với Protectosil ® BHN. Thêm vào đó, Protectosil ® BHN không nên tiếp xúc với nhựa đường khi hoà tan.

 

Protectosil ® BHN phản ứng với các chất trên bề mặt lỗ xốp và trong lỗ xốp của bề mặt vật liệu, từ đó hình thành một hợp chất giúp phòng nước trên bề mặt của vật liệu xây dựng có lỗ xốp.

 

Thường thì một số bề mặt vật liệu đã được xử lý trước đó mà chúng ta không rõ chất xử lý, tốt nhất nên tiến hành thử nghiệm để kiểm tra nhằm tránh tình trạng phải khắc phục thêm rắc rối kèm theo.

An toàn và sử dụng:


Trước tiên khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào nên đọc MSDS của nó (Hướng dẫn sử dụng an toàn sản phẩm ) một cách kỹ lưỡng nhất là các dữ liệu an toàn và độc tố cũng như các thông tin vận chuyển, tồn trữ và sử dụng thích hợp.

 


Đóng gói, bảo quản, và thời hạn lưu trữ:

 

Độ ẩm phải được ngăn chặn, Protectosil ® BHN có shelf-life > 12 tháng. Thùng chứa phải được giữ sạch và không tiếp xúc với hơi nước. Protectosil ® BHN được cung cấp trong thùng PE 25 lít và thùng thép dây plastic 200 lít hoặc 1 container 900 lít.


Nguyên liệu nên được bảo quản ở nhiệt độ trong khoảng : -10 ÷ 400C

Sản phẩm cùng hãng sản xuất