Tìm kiếm chống thấm

Hỗ trợ chống thấm

  • Điện thoại: 024.666.37375
    Hotline: 024.666.37375

Rockmax CG

Rockmax CG

  • Thông tin chính
  • Lợi ích
  • Thi công
  • Download

Rockmax CG là loại vữa được chế tạo sẵn, cho hiệu quả cao, không co ngót, không  chứa  sắt,  độ  linh  động  cao,  tự chảy tràn

ỨNG DỤNG


- Nền móng máy tải trọng cao.


-Gối cầu.


- Bu lông định vị.


- Cột thép cơ sở.


- Dầm tiền tải.


- Bệ đường ray .


- Bê tông đúc sẵn.


- Hệ thống đường sắt.


- Sửa chữa bê tông.

 

- Cường độ cao.


- Tính linh động cao.


- Không tách nước, không phân ly.


- Sử dụng nhanh.


- Bù co rút.


- Không độc.


- Không bị ăn mòn.


- Dễ sử dụng.

CHUẨN BỊ


Bề  mặt  bê  tông  phải  được  làm  sạch: không dầu,mỡ, dầu khuôn, bụi, vết sùi và xà bần. Bề mặt t hép phải được   làm sạch và không gỉ. Đảm bảo không có nứt trên bề mặt bê tông. Bão hòa bề mặt bê tông bằng nước sạch ít nhất 4-8 giờ trước khi đổ vữa.

PHA TRỘN


Sử dụng máy trộn tốc độ thấp (500 rpm) với cánh khuấy bằng thép chất lượng cao đi kèm. Đảm bảo các thiết bị và dụng cụ phải sạch và trong điều kiện tốt.


Đo 4 lít nước sạch. Nhiệt độ nước ~ 15ºC -25ºC.


Bột vữa phải được thêm từ từ vào nước sạch  , trộn liên tục khoảng  3-4  phút  (tối đa  5  phút). Trộn tất  cả các vật  liệu có trong bao trong 1 lần duy nhất.


Trong trường hợp cần trộn một lượng lớn vữa rót sẽ sử dụng phương pháp chảo trộn. Xin liên hệ với Rockmax để được tư vấn thêm.

THI CÔNG


Phải đảm bảo các lỗ thoát khí được thiết kế trong trường hợp bơm vữa vào sâu. Ván khuôn phải chắc chắn và kín nước. Đổ vữa ngay sau khi trộn lên nền thi công đã được chuẩn bị sẵn. Thời gian thi công khoảng  15-25  phút  tùy  thuộc  vào  nhiệt độ. Kiểm tra tính linh động và đồng nhất.

BẢO DƯỠNG

Giữ ẩm bề mặt vữa để ngăn ngừa tình trạng khô quá nhanh. Sử dụng tấm nhựa để bọc xung quanh khu vực vữa. Nên sử dụng hợp chất bảo dưỡng để tránh nứt do co rút.

Sản phẩm cùng hãng sản xuất