Tìm kiếm chống thấm

Hỗ trợ chống thấm

  • Điện thoại: 024.666.37375
    Hotline: 024.666.37375

Rockmax PUseal

Rockmax PUseal

  • Thông tin chính
  • Lợi ích
  • Thi công
  • Download

Rockmax  PUseal  là  dạng keo PU  một thành phần với cường độ đàn hồi tuyệt vời,  chịu  được  thời  tiết  khắc  nghiệt, không  võng  và  kín  nước  tốt.  Được  sử dụng  để  điền  đầy  và  bịt  kín  khe  nối bêtông mà không cần sử dụng tới lớp lót. Rockmax  Puseal  tuân  theo  tiêu  chuẩn ISO 11600 Class F25LM  trên nhôm anốt và vữa.

 

- Khe nối bên trong và bên ngoài.


- Khe nối giãn nở.


- Khe nối di chuyển.


- Khe nối xây dựng.


- Khe nối bêtông đúc sẵn.


- Gạch, khối xây và khe nối khối làm việc.


- Khe nối cửa ra vào và cửa sổ.


- Lớp sơn phủ bên ngoài.


- Lan can.

- Độ giãn dài tốt.


- Bám dính tốt.


- Hoàn  hảo  trong  thời  tiết  khắc nghiệt.


- Không ố màu.


- Kín nước.


- Chống thoái hóa.


- Bền.


- Ít hao, thi công bằng súng.


- Sơn được.


- Dễ sử dụng.


- Không độc.


- Không võng.

CHUẨN BỊ


Khe nối phải sạch và khô. Làm sạch tất cả  các  bụi,  bẩn,  xà  bần,  dầu,  mỡ  và những chất gây bẩn khác. Khối bêtông phải ít nhất 4 tuần tuổi. Đảm bảo các khe nối sạch và trong điều kiện tốt nhất. Về mặt cơ học kết cấu phải chắc, rìa khe nối phải thẳng và góc cạnh. Những rìa hư hại của  khe  nối  phải  sửa  chữa  bằng  vữa epoxy hay liên hệ với Rockmax để được tư vấn thêm.


LỚP LÓT


Nếu sử dụng lớp lót thì khe nối không cần khô và điều kiện tốt. Trong trường hợp bề mặt khe nối có nhiều rỗ khí hay ẩm ướt nên sử dụng lớp lót Rockmax PU dọc theo khe nối. Đợi lớp lót khô ít nhất
từ 30-45 phút trước khi thi thi công keo.


THI CÔNG


Dùng cánh tay đòn hỗ trợ và vật liệu nối để kiểm soát độ sâu và hướng di chuyển của  keo  nối.  Dùng  súng  để  thi  công Rockmax Puseal liên tục và duy trì cùng một áp suất. Dùng dải băng giấy trên bề mặt để kiểm soát keo cũng như có được bề mặt đẹp. Hoàn thành bề mặt keo bằng muỗng hay miếng liếc bằng kim loại.

Sản phẩm cùng hãng sản xuất