Tìm kiếm chống thấm

Hỗ trợ chống thấm

  • Điện thoại: 0466637375
    Hotline: 0466637375

Rockmax Proof H2

Rockmax Proof H2

  • Thông tin chính
  • Lợi ích
  • Thi công
  • Download

Rockmax Proof H2  là chất chống thấm hai  thành  phần  ximăng  và  polymer,  rất dẻo và dính kết tốt với bêtông và chất nền  của  khối  xây  cho  khả  năng  ngăn nước hoàn hảo.Độ dẻo tốt.


Độ giãn dài tốt.


Bám dính tốt.


Dễ ứng dụng.


Tính trước.


Có thể dùng trên bề mặt ẩm ướt.


Dễ theo dõi.


Có thể dính ngói ở trên.


Không độc.


Có thể áp dụng vào nề.


Có thể áp dụng với bề mặt gồ ghề

 

Bề  mặt  bêtông  phải  sạch,  không  dầu, mỡ, bụi bẩn, vệt sùi và xà bần. Phải đảm bảo bề mặt khô và không bị thấm nước.

 

Tiến hành kiểm  tra và khảo sát  những chỗ hổng, tổ ong vết rạn nứt của bêtông. Tất cả phải sửa chữa trước khi thi công.

Trát vữa đặc biệt hay những khối xây đặc biệt  phải  kiểm  tra  độ  bền  liên  kết  với Rockmax  Proof  H2  để  đảm  bảo  được cường  độ  cần  thiết.  Bề  mặt  phải  thấm ướt đẫm nước tối thiểu trước khi thi công 2-3 giờ.

 

CÁCH PHA TRỘN


Người pha trộn phải sử dụng máy khoan trộn tốc độ thấp (500 vòng/phút) với cánh trộn  chất  lượng  cao  bằng  thép.  Tất  cả dụng cụ và thiết bị trong điều kiện tốt và hoàn toàn sạch trước khi trộn.

Thêm  từ  từ  Rockmax  Proof  H2  phần A(bột) vào phần B(dung dịch) trong khi trộn. Trộn đều khoảng từ 3-5 phút. Không thêm nước để làm tiếp.

 

THI CÔNG

Dùng bàn chải nhựa hay con lăn quét lên bề mặt, mỗi lớp phủ khoảng 0.5-1.0mm. Lớp đầu tiên để khô khoảng 2-4 giờ bắt đầu lớp thứ hai. Quét lớp thứ hai vuôn góc lớp thứ nhất. Lớp thứ hai để khô khoảng 2-4 giờ trước khi bắt đầu bảo dưỡng.

Sản phẩm cùng hãng sản xuất