Tìm kiếm chống thấm

Hỗ trợ chống thấm

  • Điện thoại: 0466637375
    Hotline: 0466637375

Si-Rex 03

Si-Rex 03

  • Thông tin chính
  • Lợi ích
  • Thi công
  • Download

 

Si-Rex03 của Klaas Coatings là sơn phủ công nghệ chất lượng cao cho tường, mặt tiền và mặt ngoài công trình, đặc biệt được thiết kế cho ứng dụng trên những mặt nền bê tông hay tô vữa; sử dụng một hệ thống chất liên kết Silicone tiên tiến để tạo ra một bề mặt hoàn thiện khoáng nhạt màu vô cơ tinh xảo với những tiện ích thể hiện nổi bật.


Si-Rex03 là độc nhất vì không chỉ bảo vệ mặt nền khỏi thấm nước tuyệt vời mà còn cho phép mặt nền hầu như thở mà không bị một sự ngăn cản nào.

Tính năng độc đáo này loại trừ những tiềm ẩn gây bong rộp và tróc do hơi ẩm tồn tại. Tính kháng nước mạnh mẽ của nó cũng cung cấp sự hiệu quả trong việc tự rửa sạch và sự kháng lại tuyệt đối với sự tấn công của vi khuẩn. Những đặc điểm có tính đổi mới giúp bề mặt sạch hơn trong thời gian lâu hơn.


Chất liên kết Silicone không chỉ kháng nước mà còn dẻo dai. Những cấu trúc như tinh thể hoạt động giúp tăng cường khả năng chống chọi thời tiết tuyệt vời của Si-Rex03, Si-Rex03 sẽ kháng sự mủn bụi phấn và bền vững hơn những hệ thống sơn thông thường. Thời gian phải sơn lại lâu hơn có nghĩa là ít tốn kém chi phí hơn.


Trong khi độ bền và sự bảo vệ tuyệt vời là những lợi ích chủ yếu của Si-Rex 03, thì bề ngoài và mặt hoàn thiện cũng được mọi người chú ý. Bề mặt màu nhạt khoáng loại trừ tất cả sự hào nhoáng bóng loáng và rực rỡ của bề mặt. Điều này cho phép những màu sắc thể hiện sự trung thực và sạch sẽ trong khi vẫn che lấp được những khiếm khuyết không thể tránh khỏi của mặt nền.
Bằng việc chỉ sử dụng những oxide tạo màu gốc vô cơ không phai và bền màu nhất, Klaas Coatings đã sản xuất một dãy màu trầm hoàn toàn phù hợp những bề mặt bê tông và tô vữa. Sự kết hợp của những màu trầm này và bề mặt hoàn thiện nhạt vô cơ sẽ tránh cho “cái vẻ bề ngoài như được phủ nhựa” của những hệ thống sơn thông thường.

Si-Rex03 sẽ cung cấp một dáng vẻ nhẹ nhàng, chắc chắn và tự nhiên hơn qua đó cho một cảm giác của chất lượng.


Cấu tạo các lớp vật liệu


Bao gồm 2 lớp
Lớp lót: dùng sản phẩm Si–Prime
Lớp sơn chính: dùng sản phẩm Si–Rex03
Bao gồm 2 lớp Lớp lót: dùng sản phẩm Si–Prime Lớp sơn chính: dùng sản phẩm Si–Rex03 Tùy theo yêu cầu cụ thể của từng công trình trong khu vực thời tiết khí hậu (trong nội địa đất liền hoặc vùng duyên hải) mà có thể ứng dụng toàn bộ các lớp cấu tạo của vật liệu (lớp lót và lớp chính), hoặc chỉ dùng lớp chính.


Đặc tính kỹ thuật sơn Si-Rex03


Hệ thống


Sơn mặt ngoài gốc Silicone Resin

Chất nền


Bê tông

Mô tả


Sơn mặt ngoài là dạng Silicone Resin gốc nước, không dùng dung môi, có thành phần vật liệu chính là 90% silicone resin với đủ 3 chức năng chưá hợp chất vô cơ, chất màu vô cơ chống lại tia cực tím và khoáng tự do.
Đặc tính của Sơn là kháng nước nhằm bảo vệ bê tông và chất nền vô cơ kháng nước nhưng hơi ẩm vẫn thoát ra khỏi chất nền. Bề mặt hoàn thiện khoáng mờ.

Thành phần


a) Thành phần chất rắn chiếm 33% đến 43%
b) Trọng lượng riêng 1.3-1.48, phụ thuộc vào độ pH 9.0
b) Không hư hại do tia cực tím
c) Không cho nấm mốc phát triển
d) Hiệu quả tự rửa sạch - có thể tự rửa sạch bụi không khí
e) Kháng cháy
f) Kháng nước nhưng cho phép hơi nước bốc ra từ mặt nền
g) Không nứt, tróc vỏ, nổi bong bóng
h) Tỉ lệ mùi thấp, dị ứng thấp
i) Kháng bay màu - AS/NZS 1580.483.1 – không hư hại và tối thiểu sự mủn bụi.
j) Thành phần chất vô cơ – DIN 18-363 (TAKD ): hơn 90% chất vô cơ
k) Tỉ lệ dẫn nước – AS/NZS 1580 - 0.16 W24- kg/m2h0.5
l) Độ thấm hơi nước – AS/NZS 1580 – 0.04
m) Độ kết dính trên cát – AS/NZS 1580 – 2.33 N/mm2
n) Kháng độ ẩm ướt – AS/NZS 1580 – 800 @ 4 ngày & > 10,000 @ 200 giờ QUV-B
o) Độ mờ – AS/NZS 1580.213.3 - >95% ở 16 m2/L
p) Độ kết tụ – AS/NZS 1580.211.1 - <1 (score 0-5, 0= best)

Lớp lót


Lớp lót Silane Arylic thẩm thấu
Gốc: hỗn hợp của Silane, Siloxane & Acrylic trong nước
Chất loãng – nước sạch

Kỹ thuật


Thấm thấu vào lỗ rỗ li ti của mặt nền vô cơ để sản sinh ra khu vực kháng nước dưới lớp phủ và do đó làm tăng độ bám dính của sơn lên đến 90%.
Ngăn ngừa sự xâm thực của nước, muối, alka, và phân tử Chloride
Cho phép hơi nước trong chất nền thoát ra

Quý khách click vào Tab Dowload để tải về cataloge của sản phẩm

 

Chuẩn bị bề mặt


Cho phép bề mặt chất nền mới để xử lý tối thiểu phải đạt 14 ngày. Bề mặt phải liên kết, khô và sạch bụi bẩn và những tác nhân gây hại khác gây trở ngại cho việc bám dính. Vị trí yêu cầu sơn , chắc chắn kết cấu bề mặt phải giống khu vực đã chỉ định. Đục bỏ tất cả những gì dư thừa trước khi sơn.

THI CÔNG


Định mức tối thiểu 5m2/lít/ 2 lớp
Bề dày tối thiểu lơp sơn khô 80µm/2 lớp
Si-Rex 03 được phát triển trên công thức ngày càng thân thiện với người sử dụng và người thi công. Được thi công tiện lợi bằng trục lăn, cọ quét hay thiết bị phun. Si-Rex03 có cả hai đặc tính tuyệt vời là sự bám dính và tạm ngưng khi sơn mà điều đó tạo việc thi công sơn rất dễ dàng.Sự phối hợp và tính ổn định về màu sắc


Klaas Coating quan tâm đến chất lượng và dịch vụ. Công ty tự hào về việc quản lý chất lượng sản phẩm cao với phần mềm phối màu tiên tiến và hệ thống máy tính quản lý tự động trong việc điều phối màu sắc. Điều này đặc biệt quan trọng trong những dự án lớn nơi mà tính ổn định giữa những đợt sản phẩm là yếu tố cần thiết.


Quan tâm đến môi trường


Klaas Coating luôn quan tâm đến môi trường. Si-Rex03 là một hệ thống sản phẩm dựa trên gốc nước và rất dễ dàng rửa sạch bằng nước. Công thức được công nhận như vật liệu có độ bay hơi thấp, điều này làm giảm áp lực đến tầng Ozone. Bằng việc sử dụng hợp chất Silicon Resins mà 80% là chất vô cơ, có nghĩa hầu hết những chất hợp thành Si-Rex03 được khai thác từ thiên nhiên và được tinh chế. Chỉ có một số phần trăm rất nhỏ của thành phần được lấy từ những nguồn sản phẩm hố dầ

Sự hoàn thiện nhạt khống của Si-Rex 03 tạo một bề mặt nhám cực nhỏ có khả năng làm lan toả và tán xạ. Bằng việc phân tán ánh sáng, Si-Rex 03 che lấp những khuyết điểm không đồng đều của bề mặt thường xuất hiện trên bê tông được tô hay trát vữa hoặc trét bột bả. Điều này có nghĩa những bề mặt thể hiện sẽ đồng đều và thật hơn với chất lượng tốt hơn khi hồn tất. Những loại sơn cho sự thể hiện sặc sỡ và bóng lống trông như nhựa hơn là sự thể hiện nhẹ nhàng tự nhiên của những bề mặt nhạt khống. Lớp sơn phủ với sự bóng lống và sặc sỡ sẽ phản quang trực tiếp và cho thấy rõ những khuyết điểm không đồng đều của mặt nền.Sự sâu lắng của sắc màu


Những màu sắc thể hiện với sự sâu lắng và mạnh mẽ hơn ở Si-Rex 03. Mỗi đối tượng thể hiện một màu sắc nào đó vì chúng hấp thu tất cả những bước sóng ánh sáng ngoại trừ màu sắc ta nhìn thấy là phản xạ lại. Mặt hồn thiện nhạt phân tán sự phản xạ ánh sáng và do đó loại trừ sự phản xạ trực tiếp của những đối tượng xung quanh và màu sắc. Bằng việc làm giảm sự trở ngại này sẽ cho màu sắc của Si-Rex03 trông sạch sẽ và thật hơn.


Sự kết hợp của che lấp khuyết điểm mặt nền, mặt hồn thiện trông nhẹ nhàng, màu sắc sâu lắng và mạnh mẽ làm cho những bề mặt sơn bằng Si-Rex 03 trông “vĩnh cửu”, “chắc chắn” và chất lượng cao.


Những thành phần tạo màu gốc vô cơ kháng phai mờ


Những oxid tạo màu gốc vô cơ không chỉ cung cấp khả năng kháng phai màu khi bị phơi dưới tia UV. Si-Rex03 chỉ kết hợp những chất tạo màu chất lượng cao trong bảng màu. Bảng màu của Klaas ASF có 200 màu trung tính và tông màu đất rất phù hợp với bê tông và chất nền.

 

ĐỘ BỀN VÀ CÔNG NGHỆ ƯU VIỆT


Cấu trúc như tinh thể


Dioxide Silicone hay Silic kết tinh (SiO2) là một trong những chất bền vững và trơ nhất được tìm thấy trên trái đất. Sự tồn tại phong phú của chúng là biểu hiện cho sự bền vững và khả năng chống chọi lại thời tiết và môi trường. Chúng hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi sự tấn công của tia UV, axít, Bazơ, sức nóng, lạnh và những khắc nghiệt của tự nhiên.


Hợp chất Silicone tạo ra một cấu trúc giống như tinh thể bền vững và chắc chắn. Hợp chất Silicone được điều chế từ một nhóm có tính kị nước do đó cung cấp những tính năng kháng nước tuyệt vời. Trong khi đó, chất vô cơ chính Oxygen Silicone kết hợp và cung cấp cho sơn có cấu trúc mở và những đặc tính đàn hồi.


Những chất kết hợp thông thường như những chất màu Acrylic và gốc hữu cơ được lấy từ những chất hố dầu và được tạo nên từ những chuỗi các-bon dài. Những chuỗi này có được từ quá trình gọi là “sự trùng hợp gốc tự do”. Chính những gốc tự do tạo nên những hợp chất này cũng là nguyên nhân tạo nên chất kết hợp làm xuống cấp do sự mủn bụi phấn và màu sắc bị phai. Điểm thông thường nhất của những gốc tự do là bị phơi dưới tia UV.Độ bền dài lâu


Sự kết hợp bền vững của những chất liên kết nhựa tổng hợp Silicone và những chất màu vô cơ cho phép Si-Rex 03 sẽ tồn tại lâu dài hơn hầu hết những hệ thống màng phủ mặt ngồi khác. Độ bền này cho phép khoảng thời gian cần phải sơn lại dài hơn đáng kể.


Những hợp chất gốc Acrylic và Latex thông thường bị xuống cấp và phai màu khi phơi dưới tia UV và cần được bảo trì liên tục. Thời gian cần sơn lại có thể trong khoảng 2-3 năm đối với những hệ thống sơn chất lượng thấp và tối đa là 10 năm đối với những hệ thống sơn chất lượng cao, trong khi đối với nhựa tổng hợp Silicone thì quãng thời gian tồn tại sẽ từ khoảng 15 đến 30 năm.


Tiết kiệm chi phí lớn


Những cao ốc, tồ nhà và cơ sở hạ tầng là những tài sản đầu tư có tính lâu dài. Chi phí do những vật liệu xây dựng, lắp đặt, ứng dụng thi công không chỉ được phản ảnh qua những thứ nhìn thấy trước mắt mà còn những khoản cho công tác bảo trì và thay thế.


Si-Rex 03 có thể chỉ chiếm nhiều một nửa chi phí so với những hệ thống thông thường qua tuổi thọ của lớp phủ. Chi phí cho nhân công xử lý được tính khoảng 70-80% so với chi phí của việc sơn phủ và ngay cả có thể cao hơn khi thi công ở điều kiện khó khăn như những tồ nhà cao tầng. Những lợi ích từ sự bảo vệ và cải thiện giúp tiết kiệm chi phí rất lớn cho chủ đầu tư công trình qua việc phải bỏ chi phí sơn phủ lại

 

P1Si-Rex 03 của Klaas Coatings là một lớp phủ công nghệ chất lượng cao cho tường và mặt tiền công trình, đặc biệt được thiết kế ứng dụng trên những mặt nền bằng bê tông hay tô vữa. Nó là hệ thống sơn gốc silicone tiên tiến, tạo ra một bề mặt hoàn thiện màu nhạt vô cơ rất tinh vi với những tiện ích thể hiện nổi bật.


Si-Rex 03 là độc nhất vì nó không chỉ bảo vệ mặt nền khỏi thấm nước tuyệt hảo mà còn cho phép mặt nền thở mà không bị bất kì sự ngăn cản nào. Tính năng độc đáo này loại trừ những tiềm ẩn gây nên bong rộp và tróc bởi hơi ẩm tồn tại. Tính kháng nước mạnh mẽ của nó cũng giúp hiệu quả trong việc tự rửa sạch và kháng lại sự tấn công của vi khuẩn một cách tuyệt vời. Những đặc điểm đổi mới này làm cho bề mặt sạch hơn trong thời gian lâu hơn.


Chất gắn nhựa Silicone không chỉ kháng nước, mà còn dẻo dai. Hoạt động kết tinh cấu trúc như tăng cường cho Si–-Rex 03 khả năng chống chọi thời tiết tuyệt vời hơn. Si–Rex 03 chống lại sự mủn bụi phấn và bền vững hơn những hệ thống sơn thông thường. Thời gian phải tiến hành sơn lại lâu hơn có nghĩa là ít tốn kém hơn.


Trong khi độ bền và sự bảo vệ tuyệt vời là những ích lợi chủ yếu của Si-Rex 03, thì ngoại hình và bề mặt hồn thiện cũng được mọi người chú ý. Bề mặt màu nhạt vô cơ thay thế tất cả sự bóng lống và rực rỡ của bề mặt. Điều này cho phép những màu sắc thể hiện sự trung thực và sạch sẽ trong khi vẫn giấu được những khiếm khuyết không thể tránh khỏi của mặt nền.


Bằng việc sử dụng những oxide tạo màu gốc vô cơ không phai và bền màu chất, Klaas Coatings đã sản xuất một dãy màu trầm mà nó hồn tồn phù hợp những bề mặt bê tông và tô vữa. Sự kết hợp những màu trầm này và bề mặt hoàn thiện nhạt vô cơ sẽ tránh cho “cái vẻ bề ngoài như được phủ nhựa” của những hệ thống sơn thông thường. Si-Rex 03 sẽ cho một dáng vẻ nhẹ nhàng hơn, chắc chắn và tự nhiên qua đó cho một cảm giác của chất lượng.

HIỆU QUẢ TRONG VIỆC BẢO VỆ KHỎI THỜI TIẾT

Khả năng kháng nước tuyệt vời.
Những vật liệu xây dựng gốc khống hoặc xi măng như bê tông, gạch, vữa và lớp bả thì hút ẩm, điều này có nghĩa là chúng hấp thu nước và cần được bảo vệ khỏi bị hư hại. Si-Rex03 kháng nước cao có thể nhìn thấy tính năng nước đọng lại thành giọt trên bề mặt khi bị ướt.


Cho phép hơi nước thoát ra dễ dàng


Si-Rex 03 có khả năng độc đáo kháng nước mạnh mẽ và hơn nữa cho phép nước ẩm trong mặt nền thốt ra như hơi (về nguyên tắc điều này tương tự như Gore-tex).

Khả năng thở này được xem là do cấu trúc mở cho phép hơi ẩm thốt ra, trong khi đó, bề mặt và những mao dẫn của Si-Rex 03 vẫn là những hợp chất kháng nước mạnh mẽ. Sự kết hợp đổi mới này giúp cho mặt nền luôn khô ráo và được bảo vệ khỏi thời tiết khắc nghiệt.

Những sơn nước thông thường tạo lớp phủ kín để ngăn cản nước thấm vào, tuy nhiên chúng có một nhược điểm rất lớn trong việc cho nước thốt ra. Điều này có thể làm cho mặt nền “đổ mồ hôi” và do vậy rất dễ bị phân lớp, rạn nứt, bong tróc và nổi bóng rộp.


Hiệu quả tự rửa sạch


Tính kháng nước mức độ cao ngăn cản việc làm vấy bẩn từ môi trường. Mỗi khi mưa, theo nghĩa đen, nước sẽ cuốn trôi hết bụi bám. Điều này giúp cho bộ mặt của công trình luôn sạch sẽ lâu hơn.


Kháng nấm mốc


TNhững khu vực ẩm và giàu chất hữu cơ là nơi nấm mốc dễ phát triển. Bằng việc giữ bề mặt luôn khô ráo và hầu như là vô cơ, Si-Rex 03 ngăn cản sự phát triển của những vi sinh vật khỏi bám dính và làm vấy bẩn khỏi bề mặt. Điều này có ý nghĩa đặc biệt trong những môi trường nhiệt đới, nóng ẩm.

Để download file PDF mời bạn click vào đây


Hoặc link : http://vatlieuchongtham.vn/download/sanpham/Sirex/Sirex03.pdf

Sản phẩm cùng hãng sản xuất