Tìm kiếm chống thấm

Hỗ trợ chống thấm

 • Điện thoại: 024.666.37375
  Hotline: 024.666.37375

Sơn bả, thạch cao

 • Các lỗi kỹ thuật thường xảy ra đối với sơn nước và lớp mastic

  Các lỗi kỹ thuật thường xảy ra đối với sơn nước và lớp mastic

  Hiện tượng: Trên bề mặt màng sơn có những hạt hoặc rỗ

  Nguyên nhân: + Trường hợp có hạt: Do có lẫn những vẩy hoặc những mẩu sơn khô. Vì các nguyên nhân sau:
  - Sơn bị khô trên thành vật chứa sơn khi thi công hay do bụi bẩn bắn vào.
  - Sau khi thi công lần trước không rửa thật sạch dụng cụ thi công, để các vảy sơn sót lại. - Vệ sinh bề mặt không kỹ, để lại trên bề mặt nhiều bụi (sau khi xả nhám lớp mastic).

 • Các mẫu trần

  Các mẫu trần

  Đây là mẫu tiêu chuẩn và thông dụng nhất tại Việt Nam được sản xuất từ nguyên liệu của hãng thép nổi tiếng BlueScope Steel, đáp ứng được cả hai nhu cầu kinh tế và chất lượng với độ bền cao chống rỉ sét, nhẹ, dễ lắp đặt, thi công.

 • Hệ Thống Trần Chìm

  Hệ Thống Trần Chìm

  Đặc tính:
  - Bề mặt mịn, phẳng, đẹp mắt, dễ dàng trang trí và có độ cứng tốt.
  - Dễ dàng ghép nối các tấm lại với nhau, tường nhà và trần sẽ rất phẳng mịn. Hơn nữa vì bề mặt của tấm thạch cao mịn láng hơn tất cả các loại tường bê-tông nên nó tạo cho ngôi nhà một dáng vẻ vượt trội

 • HỎI ĐÁP

  Mời bạn đón đọc những câu hỏi thường gặp về Sơn bả, thạch cao

 • Lưu ý khi làm trần thạch cao cho nhà mới

  Lưu ý khi làm trần thạch cao cho nhà mới

  Có nhiều loại trần nhà, tuỳ theo điều kiện kinh tế và ý thích. Trước kia người ta hay dùng trần ván ép, rồi sơn hay dán simili, trần carton, cũng có một số nhà xưa người ta làm trần giả đúc bằng cách đổ vữa xi măng lên trên các tấm lưới sắt lỗ nhỏ, giống như đổ bê tông, cũng hai tám ngày dỡ cốt pha, trần này có ưu điểm là đẹp, bền theo thời gian nhưng hiện nay không còn dùng nữa.

 • Qui trình thi công trần thạch cao

  Căn cứ vào đặc điểm sản phẩm và cách thức thi công, trần thạch cao được chia làm 2 loai Là hệ khung trần nổi và khung trần chìm

 • Quy trình thi công sơn

  Với bề mặt tường mới xây, phải dành đủ thời gian khô hoàn toàn và đủ thời gian bảo dưỡng (từ 21-28 ngày). Độ ẩm tường phải dưới 16% (theo máy đo độ ẩm ProtiMeter).

 • Tấm Thạch Cao Gyproc Chịu Ẩm

  Tấm Thạch Cao Gyproc Chịu Ẩm

  Đặc tính
  Không cháy, không độc, cách âm, cách nhiệt, chịu ẩm.
  - Chặn lửa với chỉ số lan truyền lửa thấp không vượt quá 25 theo kết quả kiểm tra tiêu chuẩn ASTM 84 hoặc Loại 1 theo kết quả kiểm tra tiêu chuẩn BS 476. Khi đã bị cháy sản phẩm không sinh ra khói độc hay các chất có hại cho sức khoẻ.

 • Tấm thạch cao Gyproc Duraline

  Tấm thạch cao Gyproc Duraline

  Tấm thạch cao Gyproc Duraline là một tấm thạch cao có độ bền kháng va đập cao, dùng làm tường nội thất, cho những nơi có có yêu cầu độ bền bề mặt lớn. Nó có thể sử dụng trong những công trình như: trường học, công trình cải tạo, bệnh viện hay những khu vực giao thông công cộng trong các công trình thương mại, khách sạn.