Tìm kiếm chống thấm

Hỗ trợ chống thấm

 • Điện thoại: 024.666.37375
  Hotline: 024.666.37375

Tin tức chuyên ngành

 • Xử lý sự cố thấm dột gian tầng hầm

  Xử lý sự cố thấm dột gian tầng hầm

  Thấm dột gian tầng ngầm khác với thấm dột mái nhà và gian vệ sinh, loại sau thông thường là thấm dột trong trường hợp không có áp lực, còn thấm dột gian tầng ngầm phần lớn xảy ra dưới tác động nhất định của áp lực nước, mức độ nghiêm trọng của tình trạng thấm dột không chỉ có liên quan tới chất lượng tết xấu của 'bản thân gian tầng ngầm, mà còn có liên quan đến độ lớn của áp lực nước ngầm.

 • Xử lý sự cố thấm dột nhà bếp, gian vệ sinh

  Xử lý sự cố thấm dột nhà bếp, gian vệ sinh

  Trong nhà bếp, gian vệ sinh, do có nhiều đường ống nước, đường ống sưởi ấm, phần lớn đều xuyên qua sàn, do ảnh hưởng của sự thay đổi nhiệt độ, chấn động của các loại đường ống, mặt tiếp xúc giữa đường ống và sàn sẽ sinh ra vết nút, khi rửa nền nhà bếp, gian vệ sinh, mặt nền đọng nước hoặc nước chảy trong ống nước rửa đều khiến cho nước trên sàn chảy dọc theo mép ống xuống gian tầng dưới, đặc biệt gian vệ sinh có lắp đặt chậu tắm, thấm dột càng nghiêm trọng.

 • Xử lý sự cố thấm dột mặt tường

  Xử lý sự cố thấm dột mặt tường

  Trên mặt tường của một số vùng mưa nhiều có các đường rãnh lồi lõm, nếu mưa liên tục trong thời gian tương đối dài, nước mưa dọc theo đường lồi hoặc rãnh lõm trên mặt tường thấm vào khối tường, sinh ra thấm dột.

 • Xử lý sự cố thấm mái

  Xử lý sự cố thấm mái

  Lớp chống thấm vật liệu cuộn phồng dộp thường xẩy ra không lâu sau khi thi công, nhất là thi công trong mùa nóng càng dễ xẩy ra. Phồng dộp nói chung từ nhỏ đến lớn, phát triển dần dần. Đường kính của vết phồng dộp khác nhau từ mấy chục milimét đến vài trăm mi li mét, phồng dộp lớn nhỏ cũng có thể nối liền thành từng mảng. Sau khi rạch vết phồng dộp ra, có thể thấy bên trong vết phồng dộp có dạng hình tổ ong, mattit bị kéo thành vách mỏng, vết phồng dộp càng lớn, vách tổ ong càng cao, thậm chí bị kéo đứt, trên lớp lót trong lỗ tổ ong có thể nhìn thấy điểm trắng nhỏ và hạt nước đọng...

 • Xử lý sự cố thấm rò rỉ của công trình

  Xử lý sự cố thấm rò rỉ của công trình

  Rỗ tổ ong của bê tông vách bể nước là sự cố chất lượng dễ xảy ra nhất của vách bể bê tông của bể nước, thông thường có thể phát hiện sau khi tháo dỡ ván khuôn bê tông vách bể nước. Những khuyết. tật thi công bê tông này thường xuất hiện ở chỗ liên kết giữa thành bể với đáy bể, đường ống xuyên qua tường, và phía dưới các chi tiết chôn sẵn, chỗ cốt thép tương đối dầy đặc trong bê tông. Chỗ xuất hiện tổ ong, đá lộ ra rõ rệt, và những lỗ rỗng không được nhồi đầy bằng vữa xi măng cát giữa các viên đá.

 • Vật liệu lấp kín bịt rò rỉ

  Vật liệu lấp kín bịt rò rỉ

  Hiện nay vật liệu dùng để lấp kín, bịt rò rỉ có rất nhiều chủng loại, Tính năng cũng khác nhau. Vật liệu lấp kín thường dùng để xử lí sự cố thấm dột có các chủng loại như vật liệu lấp kín bi tum thay đổi Tính chất pôlyme, vật liệu lấp kín cao phân tử và vật liệu bịt ròn chống thấm vô cơ

 • Cách nhiệt chống cháy trong xây dựng

  Cách nhiệt chống cháy trong xây dựng

  Toàn bộ nhiệt bức xạ mặt trời phần đi qua tường bao chiếm tỷ lệ lớn nhất khoảng 34%

 • Độ ẩm và cách chống thấm cho công trình

  Độ ẩm và cách chống thấm cho công trình

  Khái niệm độ ẩm vẫn được dùng khi nói đến ảnh hưởng của khí hậu đối với sự phát sinh bệnh tật chính là độ ẩm tương đối. Độ ẩm tương đối là tỷ lệ phần trăm giữa độ ẩm tuyệt đối và độ ẩm tối đa, tức là giữa lượng hơi nước (tính bằng Gam) đo được trong 1m3 không khí với lượng tối đa hơi nước mà 1m3 khối không khí có thể có ở nhiệt độ nhất định nhân với 100.

 • Nồm và ảnh hưởng

  Nồm và ảnh hưởng

  Khí hậu ẩm ướt (Dân ta quen gọi là nồm). Ông Nguyễn Hữu Hải – Trưởng Phòng dự báo khí tượng hạn vừa và hạn dài, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn T.Ư cho biết:

 • Thấm dột và cách chống thấm dột

  Thấm dột và cách chống thấm dột

  Thông thường thì mọi vật liệu đều có mao quản với đường kính từ 20 – 40 micromet và nước sẽ thẩm thấu qua các mao quản này

 • Giải pháp chống thấm, dột

  Giải pháp chống thấm, dột

  Chuẩn bị vào mùa mưa, việc thay đổi khí hậu và sơ suất trong quá trình thi công... là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng thấm, dột ở các công trình xây dựng.

 • Chống ẩm cho nhà và công trình

  Chống ẩm cho nhà và công trình

  Một trong những nguyên nhân làm cho các kết cấu của nhà và công trình bị phá huỷ là nước. Đã có rất nhiều phương pháp truyền thống chống ẩm, nhưng thực tế không mang lại hiệu quả một cách hoàn hảo, tức là khí ẩm vẫn thấm vào tường.

Đầu | 1 | 2 | 3 | Cuối