Tìm kiếm chống thấm

Hỗ trợ chống thấm

 • Điện thoại: 024.666.37375
  Hotline: 024.666.37375

Tin tức chuyên ngành

 • Xử lý chống ẩm mốc chân tường

  Xử lý chống ẩm mốc chân tường

  Một trong những hiện tượng chúng ta thường gặp nhất đối với căn nhà của mình, đó là hiện tượng ẩm mốc chân tường. Ẩm mốc như những đám mụn ngoài da, không gây ảnh hưởng tới kết cấu nhưng lại cực kỳ khó chịu. Chúng không dễ dàng xử lý và gây ảnh hưởng không nhỏ tới vẻ đẹp kiến trúc của ngôi nhà xinh.

 • Chống Thấm một công đôi ba lợi ( phần 2 )

  Chống Thấm một công đôi ba lợi ( phần 2 )

  Ông Minh Tâm ở khu biệt thự phường 18, Quận tân phú đã 4 lần chống thấm sàn nhà vệ sinh nhưng vẫn bị… tái diễn. “Làm đi làm lại mất cả chục cây vàng để chống thấm”, ông Tâm than. Ông Hùng, nhân viên một công ty tàu biển có nhà ở đường Âu Dương Lân, Q.8 cũng than thở “phải chống thấm đến 5 lần”.

 • Chống Thấm một công đôi ba lợi ( phần 1 )

  Chống Thấm một công đôi ba lợi ( phần 1 )

  Chuyện chống thấm cơ bản phải dựa trên sự phối hợp đồng bộ và căn cơ ngay từ đầu giữa các phần thiết kế, lựa chọn chủng loại vật liệu, kỹ thuật thi công, quá trình sử dụng và bảo trì, bảo dưỡng công trình.

 • Chống thấm bể ngầm , bể bơi .. tại các công trình đã qua sử dụng

  Chống thấm bể ngầm , bể bơi .. tại các công trình đã qua sử dụng

  Một số hạng mục như bể chứa nước ngầm, bể bơi … sau một thời gian đưa vào sử dụng có hiện tượng rỏ rỉ nước ra ngoài ( gây hao nước ) hoặc nước ở các mạch ngầm đưới đất ngấm ngược vào bên trong bể gây ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt đang sử dụng

 • Đau đầu chuyện chống thấm!

  Đau đầu chuyện chống thấm!

  Ông Minh Tâm ở khu biệt thự phường 18, QUẬN Tân PHÚ đã 4 lần chống thấm sàn nhà vệ sinh nhưng vẫn bị… tái diễn. “Làm đi làm lại mất cả chục cây vàng để chống thấm”, ông Tâm than. Ông Hùng, nhân viên một công ty tàu biển có nhà ở đường Âu Dương Lân, Q.8 cũng than thở “phải chống thấm đến 5 lần”.

 • Chống ẩm cho nhà và công trình

  Chống ẩm cho nhà và công trình

  Một trong những nguyên nhân làm cho các kết cấu của nhà và công trình bị phá huỷ là nước. Đã có rất nhiều phương pháp truyền thống chống ẩm, nhưng thực tế không mang lại hiệu quả một cách hoàn hảo, tức là khí ẩm vẫn thấm vào tường, các phòng ở tầng hầm và các bộ phận khác của nhà. Vấn đề này còn gay cấn hơn đối với các ngôi nhà cũ có giá trị đặc biệt khi bị đe doạ phá huỷ do tác động của khí ẩm.

 • Cao su lỏng - vật liệu chống thấm động

  Cao su lỏng - vật liệu chống thấm động

  Cao su lỏng được nghiên cứu và phát triển độc quyền bởi hãng Lafarge Asphalt Engineering ở Bắc Mỹ. Kể từ khi ra đời, nó đã được coi như một bước đột phá trong ngành công nghiệp chế tạo vật liệu chống thấm, chất tạo màng phủ bề mặt và chất bịt kín.

 • Sơ đồ ứng dụng chống thấm

  Sơ đồ ứng dụng chống thấm

  CT-01ĐB: Là chất chống thấm được làm theo tiêu chuẩn Mỹ (ASTM) có cấu trúc hoá học bền vững, chịu va đập và mài mòn cơ học tốt, bền trong môi trường hoá học (axit, muối kiềm) có tác dụng bảo vệ chống phá huỷ của vật liệu dưới tác động lý hoá của khí hậu nhiệt đới cho bê tông, xi măng, cấu kiện kim loại, gỗ...

 • “Điểm danh” giải pháp chống thấm

  “Điểm danh” giải pháp chống thấm

  Giải pháp Indo Seal dùng phương pháp Sol-Gel đem lại cho kết cấu bê tông và tường vữa khả năng tự bảo vệ, chống thấm, hàn gắn vết nứt và chống sự xâm thực của môi trường; bền theo tuổi thọ công trình. Dung dịch sẽ thấm sâu vào bê tông, tương tác với calci tự do và nước hình thành nên các phức hợp gel Silicate calci để hàn gắn đường nứt, lấp kín lỗ rỗ li ti và các mao dẫn trong bê tông. Các gel này kiến tạo trong bê tông mô rào cản chống lại sự xâm thực của nước và các tạp chất gây hại như muối.

 • Vật liệu chống thấm

  Vật liệu chống thấm

  Vật liệu chống thấm trên thị trường hiện nay rất phong phú đa dạng. Để xử lý chống thấm hiệu quả ta phải tìm hiểu nguyên nhân từ đó lựa chọn giải pháp phù hợp. Tùy theo nguyên nhân thấm mà quyết định giải pháp xử lý và chọn nguyên liệu chống thấm phù hợp. Khi đã chọn được vật liệu thì cần thực hiện theo đúng chỉ dẫn của nhà sản xuất.

 • Chống thấm khi mưa tới

  Chống thấm khi mưa tới

  Thấm dột là di căn "ung thư” trong xây dựng, ví von của người trong ngành đã cho thấy phần nào khó khăn khi khắc phục hiện tượng này. Mặc dù thị trường có nhiều chất liệu chống thấm nhưng do sử dụng không phù hợp, thực hiện không đúng chỉ dẫn của nhà sản xuất hoặc không lưu tâm hay "bỏ qua" hạng mục chống thấm thì căn nhà sẽ bị thấm dột. KTS Nguyễn Văn Tân đưa ra một vài giải pháp khắc phục và lưu ý chủ động phòng chống trước từ khi xây nhà.

 • Ngành chống thấm “khát” nhân lực

  Ngành chống thấm “khát” nhân lực

  Trên thực tế, các công trình xây dựng luôn cần đến hệ thống chống thấm để đảm bảo độ bền và sự an toàn, nhưng ở Việt Nam rất khó tìm chuyên viên ngành chống thấm.

Đầu | 1 | 2 | 3 | Cuối